Hội thi: "Xây dựng hình ảnh người Cảnh sát khu vực vì nhân dân phục vụ"
Phần thi chào hỏi tự giới thiệu về mình

Tại hội thi, các đội đã trải qua 4 phần thi bao gồm: phần chào hỏi, phần thi “Người CSKV vì dân phục vụ”, phần thi “Người Cảnh sát khu vực tài năng” và phần thi “Cảnh sát khu vực phản ứng nhanh”. Mở đầu hội thi, các đội đã lần lượt giới thiệu về đội của mình dưới nhiều hình thức rất đặc sắc, kết hợp giữa kịch và thơ, ca… đã tạo những ấn tượng rất tốt đẹp về hình ảnh và công việc của người chiến sỹ cảnh sát khu vực.

 

Ở các phần thi “Người Cảnh sát khu vực vì dân phục vụ”, “Người CSKV tài năng” và “Cảnh sát khu vực phản ứng nhanh”, các đội đã tranh tài về kiến thức lý luận, những quan điểm về xây dựng hình ảnh Người Cảnh sát khu vực vì nhân dân phục vụ bằng hình thức sân khấu hoá, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và trả lời hùng biện các câu hỏi do Ban giám khảo đưa ra. Thông qua Hôi thi, các đội đã thể hiện rõ tri thức và phẩm chất của người Cảnh sát khu vực, không chỉ vững về bản lĩnh chính trị, tinh thông về nghiệp vụ, thông hiểu về kiến thức pháp luật; mà còn có lối sống giản dị, gần dân; vì nhân dân phục vụ.  

 

Hội thi đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, góp phần tuyên truyền và xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát khu vực tận tụy, trách nhiệm với công việc, vì nhân dân phục vụ, đồng thời tạo môi trường để học viên chuyên ngành có điều kiện trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa nghiên cứu lý luận với thực tiễn công tác của lực lượng Cảnh sát khu vực nói riêng và lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH nói chung.

GL

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT