Khai giảng khóa 3 hệ Tư pháp hình sự
Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ khai giảng
Tham dự buổi lễ Khai giảng còn có đại diện các đơn vị kết nghĩa với Khoa Luật - Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện CSND; tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Luật; sinh viên chuyên ngành Tư pháp hình sự khóa 1, khóa 2 và 149 tân sinh viên chuyên ngành Tư pháp hình sự.

Trải qua 02 năm đào tạo chuyên ngành Tư pháp hình sự, năm học 2016 - 2017 chào đón khóa 3 - chuyên ngành Tư pháp hình sự với 149 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. Mục tiêu của chương trình đào tạo đại học chính quy hệ dân sự tại Học viện CSND là đào tạo cử nhân trình độ đại học ngành Luật có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, có đạo đức nghề nghiệp tốt và kiến thức chuyên môn sâu, đáp ứng yêu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Tại lễ khai giảng, Đại tá, PGS. TS Trần Hải Âu - Trưởng Khoa Luật khẳng định: Đào tạo chuyên ngành Tư pháp hình sự là nhiệm vụ quan trọng của đơn vị. Trong thời gian qua, Khoa Luật đã có những đổi mới trong phương pháp dạy và học, từ đó đạt được kết quả cao trong công tác đào tạo chuyên ngành Tư pháp hình sự. Đồng chí Trưởng Khoa đề nghị sinh viên chuyên ngành Tư pháp hình sự khóa 3 cần khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần của các khóa trước và truyền thống của Học viện để hoàn thành tốt công tác học tập.


Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo mà Khoa Luật đạt được trong những năm qua. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng hy vọng, 149 tân sinh viên Tư pháp hình sự Khóa 3 nhanh chóng hòa nhập với tác phong học tập, rèn luyện tại Học viện CSND. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa để các sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo với mong muốn các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành các cử nhân Luật có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Khoa Luật


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT