Khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh trưởng phòng khối Cảnh sát năm 2013
Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; đồng chí Đại tá, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND và các giảng viên tham gia giảng dạy lớp học.

 

Theo chương trình đào tạo, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 25 ngày với gần 90 học viên là lãnh đạo cấp phòng thuộc Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các học viên sẽ tập trung học tập, nghiên cứu và trao đổi 31 chuyên đề thuộc 3 phần kiến thức: Chính trị, pháp luật; quản lý, lãnh đạo chỉ huy CAND và các chuyên đề nghiệp vụ Cảnh sát. Đây là những vấn đề đã được chọn lọc, cập nhật thực tiễn công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, mang ý nghĩa thiết thực phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ huy CAND.

 

Nhằm tạo điều kiện để lớp học đạt hiệu quả cao nhất, Học viện CSND đã phối hợp với các đơn vị trong và ngoài ngành Công an biên soạn tài liệu học tập đảm bảo tính lý luận và cập nhật thực tiễn; đồng thời mời các đồng chí lãnh đạo của các Vụ, Cục nghiệp vụ, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm tham gia giảng dạy và báo cáo thực tiễn cho lớp học.

GL

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT