Khai giảng lớp huấn luyện điều lệnh, quân sự võ thuật CAND năm 2019
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

Công tác huấn luyện điều lệnh, quân sự võ thuật CAND có vai trò hết sức quan trọng, thể hiện tính kỷ luật, kỷ cương của lực lượng CAND. Việc tập luyện sẽ rèn luyện cho cán bộ, chiến sĩ CAND sức khỏe, thành thạo các nghi lễ, tác phong và rèn luyện bản lĩnh, ứng phó với mọi tình huống xấu nhất trong quá trình đấu tranh, ngăn ngừa tội phạm. Đây cũng là nền tảng để xây dựng đội ngũ cán bộ CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhận thức được vấn đề này, Học viện CSND đã chủ động tổ chức lớp huấn luyện điều lệnh, quân sự võ thuật CAND năm 2019 cho cán bộ, giáo viên tốt nghiệp các trường ngoài ngành được tuyển dụng hiện đang công tác tại Học viện. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc đối với các cán bộ, giáo viên đã tốt nghiệp các trường ngoài ngành khi đã được tuyển dụng vào làm việc tại các trường CAND.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng

Để đạt được mục tiêu, yêu cầu đã đặt ra, tại lễ khai giảng lớp tập huấn, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc chương trình tập huấn, chủ động, chấp hành tốt các quy định của lớp học; đồng thời tích cực tiếp thu, trao đổi với giáo viên và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành đầy đủ các buổi tập với kết quả cao nhất.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT