Khai giảng lớp tập huấn “Kỹ năng tham vấn tâm lý dành cho cán bộ, giảng viên Học viện”

Tham dự buổi lễ còn có GS. TS Trần Thị Minh Đức - giảng viên lớp học; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng các học viên tham gia lớp tập huấn. 

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp giảng viên giảng dạy các môn nghiệp vụ,các cán bộ làm công tác quản lý có điều kiện tiếp cận, tập huấn chuyên sâu các kỹ năng đặc thù trong tham vấn tâm lý, đồng thời bổ sung kiến thức thực tiễn, hoàn thiện kiến thức lý luận trong quá trình tổ chức giảng dạy, quản lý, điều hành công tác Hội. 

Khóa tập huấn với 50 học viên diễn ra từ ngày 04/01/2022 đến ngày 07/01/2022. Với các nội dung chính: Nhận thức chung về tham vấn tâm lý; Tập huấn chuyên sâu và hướng dẫn thực hành các kỹ năng: lắng nghe, xử lý sự im lặng; thấu cảm, đặt câu hỏi; phản hồi, đương đầu; quy trình tham vấn tâm lý.

Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, tích cực nghiên cứu, tìm hiểu đồng thời chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch của Học viện và sự quản lý của ban quản lý lớp học để sau khi hoàn thành lớp tập huấn các học viên lớp học có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức và kỹ năng tham vấn tâm lý đã học vào thực tiễn công tác của mình.

Các đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT