Khai mạc giải bóng bàn chào mừng 49 năm ngày truyền thống Học viện CSND
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc giải đấu
Câu lạc bộ bóng bàn Học viện ban đầu thành lập gồm 28 thành viên, đến nay đã lên tới hơn 60 thành viên, do Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ sinh hoạt thường nhật vào các ngày trong tuần với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn Học viện.

Qua một thời gian hoạt động, Câu lạc bộ đã trở thành một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy sự trao đổi, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ yêu thích môn bóng bàn, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện nâng cao sức khỏe phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ, học viên Học viện CSND.
 
Trận đấu mở màn đã diễn ra sôi nổi và quyết liệt
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang nêu rõ: Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cán bộ, học viên, góp phần rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, ý chí bền bỉ. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Học viện mong muốn qua giải đấu lần này, các vận động viên có thể nâng cao kỹ chiến thuật để chủ động, sẵn sàng tham gia các giải thi đấu với chất lượng cao hơn, ngoài ra thông qua giải đấu có thể tìm ra những vận động viên có tiềm năng để tiếp tục đào tạo, rèn luyện trong thời gian tới. Giải đấu cũng là cơ hội để các cán bộ, giảng viên, công nhân viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi và tăng cường sự đoàn kết trong toàn Học viện.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT