Khai mạc Giải bóng bàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa, cổ vũ các vận động viên

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Đặng Thế Vinh, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo khán giả đã đến cổ vũ cho giải đấu. 

Giải thi đấu bòng bàn nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Học viện CSND. Đồng thời, thông qua giải đấu góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên trong toàn Học viện.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang mong muốn, qua giải đấu lần này, các vận động viên có thể nâng cao kỹ chiến thuật để chủ động, sẵn sàng tham gia các giải thi đấu với chất lượng cao hơn, ngoài ra thông qua giải đấu có thể tìm ra những vận động viên có tiềm năng để tiếp tục đào tạo, rèn luyện trong thời gian tới. 

Giải đấu cũng là cơ hội để các cán bộ, giảng viên, công nhân viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi và tăng cường sự đoàn kết trong toàn Học viện.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha đánh bóng đẹp mắt

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, tạo không khí hào hứng, sôi nổi trong suốt trận đấu. 

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT