Khai mạc Giải bóng đá nam Liên chi đoàn khối cán bộ năm 2017
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; Thượng úy Nguyễn Quang Mạnh, Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện CSND.

 

Đại diện các vận động viên tuyên thệ trước khi thi đấu

Giải bóng đá nam Liên chi đoàn khối cán bộ năm 2017 được tổ chức thi đấu từ ngày 14/03/2017 đến ngày 28/03/2017 quy tụ 120 vận động viên thuộc 6 đội tuyển đại diện cho các chi đoàn thuộc Liên chi đoàn cán bộ. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 01 đội có điểm cao nhất giành chức vô địch. Giải đấu được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo mini 7 người - một trong những hạng mục của hệ thống các công trình Cụm văn hóa, thể dục thể thao của cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND.


Các đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phó Giám đốc Đặng Xuân Khang đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đội bóng tham dự giải đấu và biểu dương Đoàn Thanh niên Học viện đã chủ động xây dựng, triển khai các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên trong Tháng thanh niên năm 2017. Đồng chí đề nghị 06 đội tuyển sẽ tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến hết mình cho giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 cặp đấu giữa các đội tuyển. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, các đội tuyển đã thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt trận đấu.


Các trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng đẹp

Giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, ý chí chiến đấu cho cán bộ, giảng viên mà còn là cơ hội để thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị trong Học viện CSND.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT