Khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi bằng tiếng Anh lần thứ nhất
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; Thượng tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công An; các thành viên Ban Giám khảo và các giảng viên tham gia Hội thi.

Hội thi Giảng viên dạy giỏi bằng tiếng Anh lần thứ nhất được tổ chức nhằm cụ thể hóa chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về việc giảng dạy bằng tiếng Anh đối với chương trình chất lượng cao; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi của Học viện nói chung và giảng dạy bằng tiếng Anh nói riêng; khuyến khích giảng viên tích cực cải tiến nội dung, phương pháp dạy học bằng tiếng Anh; tạo điều kiện để các giảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học... góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Học viện, đồng thời thực hiện thành công mục tiêu của Đề án phát triển ngoại ngữ đến năm 2020 của Học viện.

Hội thi có sự tham gia của 14 giảng viên thuộc các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm có trình độ ngoại ngữ được đào tạo qua các chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết giữa Học viện CSND và Đại học tổng hợp Maryland - Hoa Kỳ hoặc các chương trình đào tạo ngoại ngữ khác do các trường Đại học ở Việt Nam đào tạo; có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh đối với một bài học thuộc môn học bất kì do đơn vị mình phụ trách. Ban Giám khảo sẽ đánh giá kết quả bài dự thi qua 3 nội dung: hồ sơ bài giảng, thực hành giảng và kiểm tra hiểu biết.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh mục đích và ý nghĩa quan trọng của Hội thi, đồng thời đề nghị Ban tổ chức Hội thi và các đơn vị chức năng tạo điều kiện tốt nhất để các giảng viên tham gia Hội thi đạt kết quả cao.

Là cơ sở giáo dục đầu tiên trong các trường CAND tổ chức Hội thi dạy giỏi bằng Tiếng Anh, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Tổng cục Chính trị CAND, Cục Đào tạo trong việc chia sẻ, hỗ trợ các nguồn lực để thúc đẩy hoạt động dạy giỏi tại Học viện CSND nói chung, các hoạt động dạy và học Tiếng Anh nói riêng trong những năm tới.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT