Khai mạc Hội thi “Nữ giảng viên dạy giỏi Học viện CSND” lần thứ 2
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban tổ chức phát biểu chỉ đạo Hội thi

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban tổ chức; Trung tá Nguyễn Thị Quế - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám khảo, Ban chấp hành Hội Phụ nữ, 13 nữ giảng viên tài năng - đại diện cho 8 chi hội tham gia Hội thi cùng đông đảo nữ cán bộ, giảng viên trong Học viện.

Đây là Hội thi được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không chỉ vậy, Hội thi còn là nơi thể hiện tài năng, năng lực chuyên môn, giúp Ban Giám đốc Học viện, đơn vị quản lý đào tạo đánh giá đúng trình độ chuyên môn, chất lượng đào tạo cũng như ý thức tham gia các hoạt động công tác Hội của đội ngũ nữ giảng viên trẻ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện biểu dương tinh thần chủ động, tích cực sáng tạo của Hội Phụ nữ Học viện, đồng thời cũng khuyến khích, động viên các nữ giáo viên trẻ thông qua hội thi thể hiện năng lực, trình độ chuyên môn và tích cực nghiên cứu, cải tiến phương pháp dạy học, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học... góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Đại uý Đỗ Hải Yến - đại diện thí sinh phát biểu tại lễ khai mạc

Thay mặt cho 13 thí sinh tham dự Hội thi, Đại uý Đỗ Hải Yến đã cám ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị Khoa, phòng, trung tâm, bộ môn và đặc biệt là Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Học viện đã tạo điều kiện để các nữ giảng viên trẻ có một sân chơi bổ ích, có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực, hoàn thiện bản thân.

“Đây cũng là cơ hội để chúng em được lĩnh hội những  ý kiến đóng góp quý báu của các thầy trong Ban Giám khảo, được gắn kết, chia sẻ với các chị em đồng nghiệp để thêm vững nghiệp vụ, giỏi chuyên môn và thêm yêu ngành, yêu nghề. Không chỉ trong Hội thi, mà sau này, chúng em sẽ luôn phấn đấu để mỗi giờ lên lớp, mỗi bài giảng sẽ là một giờ dạy tốt, một bài giảng hay, góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường” - Đại uý Đỗ Hải Yến chia sẻ.

Các đại biểu và thí sinh tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm

Hội thi sẽ diễn ra trong 03 ngày 08 và 13, 14/11/2018 và chọn lựa ra 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho những nữ giảng viên tài năng nhất.

Một giờ giảng trong Hội thi

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT