Khoa Cảnh sát Điều tra đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an
Thượng tướng Tô Lâm và đại diện các đơn vị đón nhận Cờ thi đua

Tại Hội nghị, Khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018. 

Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an; đại diện các bộ, ban, ngành trung ương; các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; nguyên lãnh đạo Bộ Công an qua các thời kỳ; các đại biểu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, điển hình tiên tiến trong lực lượng CAND.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định: Thời gian qua, việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy trong CAND đạt nhiều kết quả quan trọng; tạo động lực để cán bộ, chiến sĩ Công an nỗ lực phấn đấu trong công tác, chiến đấu, lao động và học tập. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương đổi mới của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Dưới sự chỉ lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Khoa Cảnh sát điều tra đã xác định và tập trung vào các mặt công tác trọng tâm, đó là xây dựng đơn vị, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên, đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp dạy học, biên soạn tài liệu, nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học kỹ thuật và trang bị phương tiện nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng giảng dạy.

Thượng tướng Tô Lâm trao cờ thi đua của Bộ Công an cho đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát Điều tra, Học viện CSND

Với những thành tích đã đạt được, Khoa Cảnh sát Điều tra đã vinh dự là một trong 15 tập thể thuộc lực lượng CAND toàn quốc được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Cờ thi đua vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018.

Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Ngành đối với những nỗ lực, cống hiến của tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát Điều tra, là động lực để đơn vị phát huy truyền thống, tiếp tục gặt hái những thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học thời gian tới.

Khoa CSĐT

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT