Lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Học viện CSND
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Tới dự có ông Phạm Ngọc Dân, Chủ tịch Hội đồng quản trị tổng công ty 36 – Hà Nội; đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND, đại diên phía nhà thầu và tư vấn giám sát, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn thuộc Học viện CSND.

 

Các đại biểu thăm quan Hội trường

Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Học viện CSND, cán bộ, công nhân viên Phòng Hậu cần phối hợp với Tổng công ty 36 – Hà Nội đã tập trung thiết kế và thi công cải tạo, nâng cấp Hội trường A (trước gọi là Hội trường 500), phòng bảo vệ luận văn luận án và sửa chữa sân Quảng trường tượng đài Bác.

 

Toàn cảnh Hội trường A mới được nâng cấp

Với sự cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của cán bộ, công nhân viên các đơn vị, sau 3 tháng tích cực thi công, công trình đã hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật cũng như công năng sử dụng. Công trình Hội trường A có sức chứa hơn 500 người với hệ thống điều hòa nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng hiện đại, nội thất đẹp; toàn bộ hội trường được ốp gỗ nhập khẩu từ Nga với hoa văn chủ đạo là hoa Sen - quốc hoa của Việt Nam.

 

Hội trường được ốp gỗ nhập khẩu từ Nga với hoa văn chủ đạo 

là hoa Sen - quốc hoa của Việt Nam

Công trình sau khi hoàn thiện được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo cho công tác tổ chức làm việc, học tập, hội họp, các hoạt động văn hoá, văn nghệ và các sự kiện lớn của nhà trường cũng như tô đẹp thêm kiến trúc xây dựng trong khuôn viên Học viện.

GL

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT