Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư ngành Khoa học an ninh 2015
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND, Ủy viên HĐCDGSNN, Chủ tịch HĐCDGS ngành Khoa học An ninh phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Ủy viên HĐCDGSNN, Chủ tịch HĐCDGS ngành Khoa học An ninh, Giám đốc Học viện CSND; PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị, Chánh văn phòng HĐCDGSNN, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Thái Nguyên; Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Chuyên, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT CAND; Thiếu tướng, PGS.TS Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an; cùng các nhà khoa học CAND được công nhận đạt tiêu chuẩn GS, PGS ngành Khoa học An ninh năm 2015.

 

 

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm chúc mừng các tân GS và PGS

Trong đợt xét công nhận GS, PGS năm 2015, có 522 nhà khoa học đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS. Lực lượng CAND vinh dự có 3 tân GS và 12 PGS ngành Khoa học an ninh, trong đó Học viện CSND có 1 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và 4 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS. Đây là niềm tự hào của lực lượng CAND nói chung và của Học viện CSND nói riêng, thắp sáng thêm trang sử vẻ vang của lực lượng CAND. Các tân GS, PGS là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng CAND học tập và phần đấu noi theo.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm trao tặng bộ sách
Khoa học Công an Việt Nam cho các tân GS và PGS

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Khoa học An ninh đã chúc mừng các tân GS, PGS, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các tân GS, PGS trong công tác nghiên cứu khoa học, đồng thời hy vọng tất cả các tân GS, PGS sẽ phát huy được trí tuệ của mình, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện CSND nói riêng và sự nghiệp giữ gìn ANQG và bảo vệ TTATXH của lực lượng CAND nói chung. Đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp, giúp đỡ của các Bộ, ngành, đặc biệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng sự cố gắng, chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu của toàn thể đội ngũ các nhà khoa học, các thầy cô giáo, đặc biệt là vai trò các GS, PGS; công tác đào tạo của Học viện CSND sẽ không ngừng phát triển, xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học đầu ngành, là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của lực lượng CAND.

 

Ban Giám đốc Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm
cùng các tân GS, PGS Nhà trường

Gia Linh
(Ảnh: QĐ)MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT