Nâng cao năng lực bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên đường thủy nội địa cho lực lượng Cảnh sát đường thủy
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa tập huấn

Trong những năm qua, bên cạnh những kết quả đạt được, tình hình vi phạm pháp luật trên đường thủy nội địa đang có chiều hướng gia tăng với những diễn biến phức tạp.

Trước tình hình trên, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND tổ chức khóa tập huấn công tác bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên đường thủy nội địa nhằm giúp các học viên có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm trong xử lý tình huống thực tiễn phức tạp khi tiến hành trong quá trình công tác. Qua đó, giúp cho từng học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên đường thủy nội địa trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện yêu cầu mỗi học viên phải tự xác định cho mình động cơ, mục đích học tập tích cực, đúng đắn khi tham gia lớp học bằng việc chấp hành nghiêm chỉnh quy chế học tập của Học viện và nội quy lớp học, góp phần xây dựng một môi trường học tập tích cực, đoàn kết; cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tự tìm cho mình một phương pháp học tập khoa học, phù hợp để tiếp thu một cách tốt nhất lượng kiến thức được truyền đạt; biết phát huy, kết hợp giữa lý luận với thực tiễn công tác.

Đồng chí Phó Giám đốc cũng khẳng định, về phía Học viện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về nhân lực cũng như cơ sở vật chất để học viên lớp học có cơ hội tiếp cận và trang bị những tri thức mới, bổ ích, phục vụ cho công tác sau này trong lĩnh vực tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên đường thủy nội địa.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT