Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Học viện CSND
Các học viên Học viện CSND tham gia ngày hội hiện máu tình nguyện do nhà trường tổ chức

Tới dự có bà Phạm Thị Hoà, Phó Chánh văn phòng Quốc gia hiến máu tình nguyện; đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu trung ương, đồng chí Đại tá Sài Văn Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, học viên thuộc Học viện CSND.

 

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện 

phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2013


Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và phẩm chất của người CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, ngày hội hiến máu lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 2000 lượt cán bộ, học viên trong toàn trường, thu được hàng ngàn đơn vị máu, góp phần bổ sung thêm nguồn máu cứu người hiện đang rất khan hiếm.

 

Bà Phạm Thị Hoà, Phó Chánh văn phòng Quốc gia hiến máu tình nguyện 

tặng hoa cho đồng chí Thiếu uý Bùi Hoàng Ly Ly với lần thứ 17 hiến máu cứu người


Trong ba năm từ  2010 đền 2012, Học viện CSND đã phát động và triển khai sâu rộng phong trào vận động hiến máu tình nguyện. Qua đó, đã vận động được hàng ngàn lượt cán bộ, học viên tình nguyện hiến máu với hơn 4000 đơn vị máu, đảm bảo chất lượng, an toàn và tiết kiệm. Đặc biệt, Học viện CSND đã và đang trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lực lượng CAND về kết quả công tác vận động hiến máu tình nguyện, và đã được tôn vinh tại Lễ hội Xuân Hồng năm 2012 vừa qua.

 

Các học viện Học viện CSND tích cực tham gia hiến máu


Tại lễ phát động, đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu trung ương đã bày tỏ sự trân trọng trước những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giảng viên, học viên Học viện CSND và mong muốn cán bộ, học viên của nhà trường tiếp tục sẻ chia nguồn sống quý giá của mình cho những bệnh nhân đang cần máu.

GL

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT