Phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm học 2017 - 2018
Thiếu tướng, GS.TS Hồ Trọng Ngũ, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giấy khen cho các sinh viên có công trình đạt giải trong cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học”

Hưởng ứng đợt phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm học 2016 - 2017, Học viện CSND có 226 công trình nghiên cứu với 659 sinh viên tham gia, kết quả đã có 164 đề tài đạt giải cấp Học viện, trong đó có 5 giải Nhất, 68 giải Nhì, 91 giải Ba. Trên cơ sở các đề tài đã đại giải, Học viện lựa chọn được 08 đề tài dự thi giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Cũng tại buổi lễ, trong không khí thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện CSND (15/5/1968 - 15/5/2018), Thiếu tướng, GS.TS Hồ Trọng Ngũ đã phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018”. Đồng thời, triển khai sâu rộng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi đến từng học viên trong các hệ học, khóa học và đến từng cán bộ, giáo viên trong toàn Học viện.

Phong trào “Sinh viên nghiên cứu khoa học” là một hoạt động đặc biệt có ý nghĩa được tổ chức thường niên, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn Học viện CSND. Hoạt động này không chỉ phản ánh quá trình lĩnh hội kiến thức của sinh viên mà còn giúp sinh viên củng cố và mở rộng kiến thức nghiệp vụ đã được học, đồng thời rèn luyện tư duy nghiên cứu độc lập, sáng tạo, hình thành cho sinh viên có những phẩm chất và tác phong của nhà khoa học CAND thực thụ trong tương lai.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT