Phòng Quản lý học viên tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn
Phòng Quản lý học viên tặng quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn

Tới dự chương trình có Trung tá, TS Đặng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Quản lý học viên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở, lãnh đạo Phòng Quản lý học viên; đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện.

Trong những năm qua, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Học viện đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện với mong muốn chia sẻ hơi ấm yêu thương, giúp đỡ, động viên những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên Học viện.

 

Trung tá, TS Đặng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Quản lý học viên gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể học viên

Tiếp nối truyền thống đó, nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Phòng Quản lý học viên đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình Tết ấm tình đồng đội với nhiều hoạt động cụ thể có ý nghĩa như quyên góp, ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương; tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn xung quanh khu vực Học viện đóng quân và gặp mặt, tặng quà cho các học viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Trong chương trình, lãnh đạo Phòng Quản lý học viên đã trao quà cho 140 học viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các hệ học, khóa học đang học tập, rèn luyện tại Học viện nhằm động viên, chia sẻ và giúp đỡ các học viên đón một mùa xuân mới ấm áp và ý nghĩa.

 

Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý học viên trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn  

Nhân dịp này, học viên Võ Hồng Quốc (lớp B14-D42) thay mặt các học viên có hoàn cảnh khó khăn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên và chia sẻ của Ban Giám đốc Học viện, các thầy cô giáo Phòng Quản lý học viên và các đồng chí, đồng đội đang học tập tại Học viện. Đồng thời khẳng định: “Những phần quà hôm nay là sự khích lệ và động viên kịp thời, giúp chúng em đón Xuân Kỷ Hợi đầy đủ hơn, ý nghĩa hơn không chỉ trong vòng tay gia đình, người thân mà còn ấm tình thầy trò, tình đồng chí đồng đội. Sự quan tâm, động viên này sẽ trở thành động lực để chúng em phấn đấu, nỗ lực từng ngày và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại Học viện”.

Với những ý nghĩa cao đẹp đó, trong những năm sắp tới, Phòng Quản lý học viên sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này, đóng góp thêm nhiều hành động đẹp - nhiều đóa hoa đẹp cho ngày xuân của đất nước.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT