Ra mắt Trang thông tin điện tử nội bộ của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện.

Thiếu tá, TS. Lê Hồng Hải, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện giới thiệu về Trang thông tin điện tử nội bộ của Trung tâm

Giới thiệu về trang thông tin điện tử nội bộ, Thiếu tá, TS. Lê Hồng Hải, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã trình bày giới thiệu về bố cục, nội dung của trang với 7 chuyên mục chính, bao gồm:
1. Giới thiệu chung
Giới thiệu cho người đọc toàn bộ lịch sử truyền thống, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, các thành tích đạt được trong suốt 50 năm xây dựng và trưởng thành của Trung tâm.
2. Hoạt động thư viện
Đưa ra những thông tin hoạt động trong và ngoài Học viện của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện.
3. Lịch công tác tuần của Ban giám đốc Trung tâm
Hiển thị lịch làm việc của Ban giám đốc Trung tâm.
4. Hệ thống văn bản
Bao gồm các Văn bản pháp lý, quy định và các hướng dẫn giúp người dùng và bạn đọc sử dụng, khai thác mạng thông tin và Thư viện một cách hiệu quả.
5. An toàn, bảo mật thông tin;
Cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về công nghệ số, những cảnh báo về vấn đề an ninh mạng, từ đó có những giải pháp cần thiết giúp cho cán bộ, học viên toàn Học viện phòng tránh những nguy cơ bị tấn công mạng.
6. Album ảnh
Là những hình ảnh hoạt động của cán bộ chiến sĩ Trung tâm Lưu trữ & Thư viện
7. Liên hệ
Nơi dành cho tất cả cán bộ, học viên trao đổi, góp ý về các vấn đề liên quan đến sự cố mạng, kênh thông tin liên hệ với lãnh đạo Trung tâm.

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Trang thông tin nội bộ của Trung tâm

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang đánh giá Trang thông tin nội bộ của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện có giao diện thân thiện, các bố cục, màu sắc sắp xếp hợp lý, nội dung rõ ràng, thuận tiện cho người đọc tìm hiểu về thông tin của Thư viện. Đồng chí Phó giám đốc yêu cầu lãnh đạo Trung tâm cần quan tâm phát triển phần nội dung về công nghệ hơn nữa để có nhiều thông tin bổ ích cho người dùng.

Bên cạnh đó, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang cũng yêu cầu Trung tâm triển khai, vận hành ứng dụng công nghệ thông tin vào các mặt công tác của đơn vị để tạo ra bước đột phá trong công tác nhằm nâng cao chất lượng, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện

Buổi ra mắt trang thông tin nội bộ của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã thành công tốt đẹp với những kết quả đã đạt được cũng như những ý kiến đóng góp của đại diện các đơn vị chức năng.

Quyết Chiến

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT