Sơ kết học kỳ I và triển khai công tác học kỳ II năm học 2016 - 2017
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Hội nghị

Tới dự Hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly, Cục trưởng Cục Đào tạo, Tổng cục Chính trị CAND. Về phía Học viện CSND có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng thuộc Học viện CSND.

 

Năm học 2016 - 2017, thực hiện phương châm “Phát huy truyền thống, đoàn kết đồng thuận, đổi mới toàn diện, hướng tới tương lai” với chủ đề “Chuẩn hóa, Tin học hóa, Hiện đại hóa” và khẩu hiệu hành động “4 Thi đua, 3 Đột phá”, Học viện CSND đã được nhiều thành tích quan trọng trên tất cả các mặt công tác.

Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, nguyên Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Hội nghị

Các chỉ tiêu công tác trong học kỳ I cơ bản đã hoàn thành. Hoạt động dạy và học tiếp tục được chấn chỉnh đi vào nề nếp và hiệu quả; công tác nghiên cứu khoa học, tham mưu tổng hợp, đối ngoại và hợp tác quốc tế, công tác hậu cần, đời sống, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, học viên từng bước được nâng cao chất lượng; đội ngũ cán bộ, giảng viên được tăng cường và bố trí, sắp xếp lại một cách hợp lý đã tạo ra một bước chuyển biến mới của Học viện. Đặc biệt, cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức và tham gia tích cực các phong trào, các hoạt động lớn của Đảng, Nhà nước, của ngành Công an và các sự kiện lớn của Học viện.

Đặc biệt, Học viện CSND là đơn vị đi đầu của các trường CAND trong ứng dụng công nghệ, thông tin vào công tác quản lý, giáo dục. Trong học kỳ I, Học viện đã triển khai ứng dụng đồng bộ hệ thống Điều hành Học viện CSND điện tử; khánh thành và đưa vào sử dụng Thư viện Điện tử, kết nối mạng nội bộ và mạng Internet tới tất cả các phòng làm việc, giảng đường, ký túc xá sinh viên đáp ứng tốt nhu cầu tra cứu tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu của cán bộ, giáo viên, học viện. Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy được trang bị, tiên tiến, hiện đại với hệ thống máy chiếu, bảng tương tác thông minh, bục giảng thông minh… được lắp đặt tại các giảng đường.

Việc đưa vào sử dụng các hệ thống này khẳng định việc ứng dụng công nghệ, thông tin trong Học viện đã được triển khai một cách triệt để, toàn diện, mọi mặt từ hoạt động tham mưu, quản lý quá trình đào tạo cũng như quản lý cơ sở vật chất, hoạt động nghiên cứu khoa học… nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và quản lý tại Học viện CSND.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND ghi nhận và biểu dương những kết quả của đội ngũ cán bộ, giảng viên và học viên đã đóng góp vào sự nghiệp chung của Nhà trường trong học kì qua. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện sẽ đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong học kì tới để luôn “Vinh dự tự hào là cán bộ, chiến sĩ Học viện CSND anh hùng”.

 

Như Mai

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT