Sôi nổi Hội trại truyền thống chào mừng Học viện CSND tròn 50 năm tuổi
Ngọn lửa truyền thống được thắp lên tại Hội trại

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Học viện (15/5/1968 - 15/5/2018) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 02.


Tại lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò Học viện đã nỗ lực cống hiến, góp phần đưa Nhà trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo sĩ quan Cảnh sát hàng đầu khu vực, đào tạo nên những thế hệ cán bộ Công an “vừa hồng vừa chuyên”, tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Mỗi gian trại mang một đặc trưng riêng

Trong 02 ngày diễn ra Hội trại, cán bộ, học viên đã có những giây phút đáng nhớ trong thời gian công tác, học tập tại mái trường Học viện CSND. 24 gian trại là những nỗ lực, sáng tạo của thầy và trò khi cùng chung tay thể hiện bản sắc về đơn vị, chuyên ngành của mình. Nhiều gian trại thu hút sự chú ý của đông đảo người thăm quan khi trưng bày những đặc trưng của chuyên ngành, cụ thể: dàn xe mô tô của Khoa Cảnh sát giao thông, những bộ trang phục truyền thống các nước trên thế giới của Khoa Ngoại ngữ, dàn công cụ, phương tiện hỗ trợ của Khoa Cảnh sát Vũ trang,…

Ban Giám khảo chấm điểm các gian trại

Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội trại còn trưng bày các sản phẩm đạt giải cuộc thi thiết kế mô hình Học viện trong tương lai "PPA in future" và triển lãm ảnh “Sức trẻ anh hùng” đem đến cho người xem những góc nhìn tươi mới về Học viện CSND.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện trong đêm hội trại


Các gian trại đã thu hút được nhiều người tham quan

Bế mạc chương trình Hội trại, ngọn lửa hồng tượng trưng cho truyền thống vẻ vang anh hùng của Học viện, đại diện cho sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ đã được truyền tay và được Đại tá, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện thắp sáng. Hàng ngàn cán bộ, học viên đã thật sự “cháy” cùng ngọn lửa trại. Chương trình giao lưu văn nghệ được tiếp tục diễn ra trong không khí cuồng nhiệt của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Học viện.

Không khí sôi nổi trong đêm bế mạc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện chúc mừng sự thành công của Hội trại. Đồng thời, biểu dương sự nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện cùng sự tham gia nhiệt huyết của các cán bộ, học viên đóng góp vào chuỗi các hoạt động chào mừng 50 năm ngày truyền thống của Học viện.

Ly Ly

Phòng CTĐ, CTCT&CTQC

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT