“Tết ấm tình thương” đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, Học viện CSND động viên, thăm hỏi các bệnh nhân

Trong chương trình, Đoàn cán bộ, học viên Học viện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 190 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện E và bệnh viện K.

Đoàn cán bộ, học viên Học viện CSND động viên, thăm hỏi các bệnh nhân

Ngoài ra, Đoàn công tác đã trao tặng phần quà trị giá 10.000.000 đồng để chuẩn bị các suất cơm cho các bệnh nhi của bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày đón năm mới với mong muốn các cháu bé có một cái Tết thật ấm áp. Cũng nhân dịp này, thầy và trò Học viện CSND đã đến thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1triệu đồng) cho các đồng chí nguyên là cán bộ Học viện CSND có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, thầy và trò Học viện CSND lên kế hoạch tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện với mong muốn chia sẻ hơi ấm yêu thương, giúp đỡ, động viên những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tiếp tục giáo dục và phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái đến các học viên.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT