Thượng tướng Nguyễn Văn Thành làm việc với lớp Quy hoạch chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc trong Công an nhân dân

Với vốn kiến thức sâu rộng cùng cách truyền đạt dễ hiểu, trong bài giảng, Thượng tướng, PGS. TS Nguyễn Văn Thành đã gợi mở nhiều cách tiếp cận, cũng như những kiến thức cơ bản về tư duy hệ thống, tư duy chiến lược để vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong lực lượng CAND nói chung, các Học viện, trường CAND nói riêng. Về phần thảo luận đã có nhiều ý kiến về tư duy hệ thống được đưa ra trao đổi, đồng chí Thứ trưởng đã giải đáp tất cả các vấn đề một cách chi tiết, khoa học.

Thượng tướng, PGS. TS Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an trao đổi các kiến thức với học viên lớp bồi dưỡng

Học viên lớp học lắng nghe, lĩnh hội kiến thức bài giảng

Kết thúc buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS. TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định, những kiến thức về tư duy hệ thống và sự vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ huy mà đồng chí Thứ trưởng đã cung cấp là những kiến thức rất cần thiết cho cán bộ, lãnh đạo chỉ huy CAND trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời bày tỏ mong muốn, đồng chí Thứ trưởng sẽ tiếp tục giành thời gian báo cáo thực tế tại Học viện CSND, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng Công an nhân dân.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện CSND gửi lời cảm ơn, chân thành và sâu sắc tới đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã dành thời gian giảng bài cho cán bộ lớp quy hoạch

Hải Anh
Nguồn: Tạp chí CSND điện tử

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT