Tổ chức cuộc thi “Không gian thư viện thân thiện”
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc cuộc thi trang trí “Không gian thư viện thân thiện”

Diễn ra trong không khí sôi nổi của Ngày đọc sách thế giới (23/4), cuộc thi hướng tới mục đích tạo ra không gian thư viện theo xu hướng mở, thu hút nhiều bạn đọc đến với thư viện, hình thành môi trường học tập thân thiện, gần gũi. Từ đó, thúc đẩy sự quan tâm, khơi gợi hứng thú đối với việc đọc sách, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên, góp phần nâng cao văn hóa đọc, chuyển biến tư duy, thẩm mỹ theo hướng tích cực.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai mạc cuộc thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh mục đích và ý nghĩa quan trọng của việc đọc sách, đồng thời bày tỏ sự hưởng ứng mạnh mẽ với cuộc thi. Đồng chí đề nghị Ban Tổ chức cuộc thi và các đơn vị chức năng tạo điều kiện tốt nhất để cuộc thi đạt kết quả cao.

Sau lễ khai mạc, các đội thi đã thuyết trình ý tưởng trước Ban Giám khảo về ý tưởng trang trí, sắp xếp không gian thư viện. Mỗi thiết kế được trình bày chính là tâm huyết, sức sáng tạo của “Tuổi trẻ Học viện CSND đổi mới, xung kích, sáng tạo, khởi nghiệp”.

Các đội thi tự tin thuyết trình về ý tưởng trang trí của mình

Cuộc thi đã thực sự trở thành ngày hội của những ý tưởng sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng, niềm đam mê đọc sách và yêu thích thư viện, khuyến khích và tạo nền tảng cho thói quen “Tự học tập suốt đời” của mỗi học viên tại Học viện CSND.

Ngọc Tuấn

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT