Tổ chức Hội thi Học tốt môn Quan hệ công chúng cho sinh viên chuyên ngành Tư pháp hình sự
Phần thi chào hỏi của các thành viên đội 1

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực hướng đến nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy và học, gắn kết lý luận với thực hành nhằm phát huy tính chủ động, tích cực của sinh viên. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tại Học viện. 

Tham dự Hội thi có các giảng viên trong Bộ môn Tâm lý và 04 đội thi đến từ lớp L2K4 hệ Tư pháp hình sự. Sinh viên được thể hiện kiến thức môn học và khám phá nhiều hoạt động quan hệ công chúng qua 03 phần thi: Tôi là ai; Tôi là chuyên gia và Thuyết trình về hình ảnh sinh viên Tư pháp hình sự.

Qua các câu hỏi trắc nghiệm, xử lý tình huống sinh viên các đội có cơ hội vận dụng kiến thức môn học Quan hệ công chúng vào các tình huống thực tiễn, từ đó rút ra ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động của cá nhân, tập thể cũng như trong quá trình công tác sau này.

Sinh viên tham gia phần thi thuyết trình

Phần thi thực sự sôi nổi khi đến phần Câu hỏi thử thách với sự cược điểm của 04 đội chơi, có 02 đội đã xuất sắc giành số điểm cao nhất Đội 2 và Đội 4 để tiếp tục tham dự phần thi thuyết trình về hình ảnh sinh viên Tư pháp hình sự.

Sinh viên tham gia phần thi cổ động

Học viện Lương Hoàng Hiệp, Đội trưởng đội dự thi số 1 cho biết: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia sân chơi về kiến thức hữu ích và vui vẻ như thế này, cảm giác hồi hộp khi trả lời câu hỏi đúng như tiếp thêm hứng thú cho em muốn chinh phục môn PR ở những cuộc thi khác nhiều hơn”.

“Chúng em đã thực hiện một bài thuyết trình, biết cách làm việc nhóm và sự đoàn kết giữa các thành viên khi được thể hiện mình trong những phần thi rất gay cấn, chúng em rất tự hào vì là người chiến thắng” - sinh viên Nguyễn Thị Thu Na, lớp L2K4 chia sẻ.

04 đội thi nhận giải của cuộc thi

Hội thi kết thúc trong không khí vui vẻ với nhiều cảm xúc của các sinh viên đến từ lớp L2K4, 02 đội xuất sắc giành giải đặc biệt của chương trình: Đội 2 (Giải Nhất) Đội 4 (Giải nhì) và 02 đội đồng giải ba. 

Như Nguyệt - Bộ môn Tâm lý

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT