Tổ chức Hội thi tiếng Việt dành cho học viên quốc tế
Màn dự thi chào hỏi ấn tượng của Đội Cảnh sát môi trường
Tới dự và động viên Hội thi có đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị và Công tác Quần chúng, Khoa Ngoại ngữ, phòng Quản lý học viên cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên Việt Nam và quốc tế đã đến cổ vũ cho các đội chơi.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua, tinh thần ham học hỏi; đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Việt cho các lưu học sinh đang học tập tại Học viện.

Tham dự Hội thi là 18 học viên xuất sắc, được chia thành 03 đội (Đội Cảnh sát giao thông; Đội Cảnh sát môi trường; Đội Cảnh sát ma túy) đến từ các lớp D28, D29, D30 Lào. Trải qua 4 phần thi: Chào hỏi; tìm hiểu kiến thức; xử lý tình huống; hùng biện, các đội thi đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về văn hóa, pháp luật, sự nhanh nhạy, linh hoạt khi xử lý các tình huống thực tế trong cuộc sống. Bằng trí thông minh, sự hài hước của mình, 03 đội chơi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và  Ban Giám khảo.
 
Đại tá, ThS. Đặng Đức Nghĩa - Trưởng phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị và Công tác Quần chúng trao giải Nhất cho đội Cảnh sát giao thông
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Cảnh sát Giao thông, giải Nhì cho đội Cảnh sát Môi trường và giải Ba cho đội Cảnh sát ma túy.

Hội thi tiếng Việt dành cho học viên quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã góp phần tạo sân chơi học tập vui vẻ, bổ ích, mở rộng kiến thức về văn hóa, pháp luật, kiến thức các chuyên ngành … cho học viên quốc tế. 

An An

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT