Tổ chức thành công Hội thi học tốt môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật cho học viên quốc tế
Đại diện học viên quốc tế tặng hoa tri ân sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện
Đại diện học viên quốc tế tặng hoa tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự chương trình còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và 03 đội thi tham dự cuộc thi cùng các cổ động viên đến từ các khóa học, hệ học trong Học viện.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại cuộc thi
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại cuộc thi

Phát biểu tại cuộc thi Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện biểu dương Khoa Luật trong thời gian qua đã tổ chức tốt các hội thi học tốt các môn học pháp luật, tạo ra sân chơi bổ ích cho học viên và giảng viên trong Học viện. Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh: Cuộc thi học tốt môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật cho học viên quốc tế tại Học viện CSND không chỉ giúp học viên quốc tế củng cố kiến thức về những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật mà thông qua cuộc thi còn nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giao lưu giữa học viên Lào, học viên Campuchia và học viên Việt Nam, tạo động lực thúc đẩy học viên quốc tế hăng say nghiên cứu, học tập môn luật và các môn học khác tại Học viện.

Tiết mục múa của sinh viên Lào
Tiết mục múa của sinh viên Lào
Hội thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả
Hội thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Cuộc thi có sự tham gia của 03 đội thi, mỗi đội thi gồm 05 thành viên là những học viên thuộc các lớp B5, B7, B12 khóa D34 Lào, B7 khóa D3 Campuchia đang học tập môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật.

Phần thi chào hỏi của các đội thi
Phần thi chào hỏi của các đội thi

Cuộc thi đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi với 04 phần thi chính: Chào hỏi, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Thử tài đội bạn và phần thi dành cho khán giả. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội chơi đã cho thấy sự sáng tạo trong cách giới thiệu, tình huống gắn liền với kiến thức môn học.

Các đội thi trả lời câu hỏi của Ban tổ chức
Các đội thi trả lời câu hỏi của Ban tổ chức
Ban Giám khảo đánh giá câu trả lời của các đội thi
Ban Giám khảo đánh giá câu trả lời của các đội thi

Trải qua 4 phần thi cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn học viên và đại biểu, kết quả cuộc thi đã được ban tổ chức công bố:

Giải Nhất: Đội 3 - Đội Hợp tác (Lớp B12LAO34-CPC3)

Giải Nhì: Đội 1 - Đội Đoàn Kết (Lớp B5LAO34-CPC3)

Giải Ba: Đội 2 - Đội Hữu nghị (Lớp B7LAO34-CPC3)

Đại diện Lãnh đạo Khoa Luật trao giải Nhất cho đội thi
Đại diện Lãnh đạo Khoa Luật trao giải cho các đội thi

Cuộc thi học tốt môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật cho học viên quốc tế tại Học viện CSND đã thành công tốt đẹp, đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho tất cả học viên trong Học viện. Đặc biệt, cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đáp ứng tốt các mục tiêu: giao lưu, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và học hỏi. Qua đó tạo nên sự gắn kết giữa học viên các nước: Việt Nam - Lào - Campuchia, đồng thời giúp học viên nhận thức được tầm quan trọng của môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật trong chương trình học tập, rèn luyện.

Đại biểu, các thầy cô chụp ảnh cùng các em sinh quốc tế
Đại biểu, các thầy cô chụp ảnh cùng các sinh viên quốc tế

Duy Thi - Khoa Luật

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT