Tổ chức trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Đoàn tổ chức trao quà cho các công nhân viên, đoàn viên chi đoàn phòng Quản lí nhà ăn

Tết đến xuân về là khoảng thời gian để mỗi người trao đi yêu thương, gửi tặng những món quà ý nghĩa đến những người thân yêu và những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. “Tương thân tương ái”, “Lá lành đúm lá rách” đã trở thành truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống ấy, trong những ngày cuối năm 2017, đầu năm 2018, trước thêm năm mới Mậu Tuất, Học viện CSND đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, trao tặng quà.

Tham gia hoạt động có đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Học viện. Theo chương trình, Đoàn Thanh niên Học viện và các tổ chức quần chúng thuộc Học viện đã tổ chức trao quà cho các công nhân viên, đoàn viên Chi đoàn Phòng Quản lý nhà ăn. Những món quà ý nghĩa được trao đi cũng chính là những lời cảm ơn của các tổ chức quần chúng Học viện gửi đến các công nhân viên đã cần mẫn làm việc trong năm qua và đồng thời chúc các công nhân viên, đoàn viên sang năm mới mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên Học viện cũng đã tổ chức hoạt động “Tết ấm tình đồng đội”, gặp mặt những học viên tiêu biểu của các khoá học, hệ học, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Những món quà trao đi tuy không lớn nhưng phần nào đã giúp các học viên có một mùa tết đủ đầy hơn, tiếp thêm động lực cho các học viên tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện trong năm mới sắp tới.

Gặp mặt những học viên tiêu biểu của các khoá học, hệ học

Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, Đoàn Thanh niên Học viện và các tổ chức quần chúng thuộc Học viện đã gửi tặng những món quà, những lời chúc ấm áp, giúp cho ngày Tết của nhiều người thêm đầm ấm và hạnh phúc. Cho đi là nhận lại, điều này càng trở nên ý nghĩa hơn mỗi dịp Tết đến xuân về. Với những ý nghĩa cao đẹp, trong những năm sắp tới, Học viện sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này, đóng góp thêm nhiều đoá hoá đẹp cho những ngày xuân của đất nước.

Phương Linh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT