Tọa đàm “Định hướng thực tập tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế”
Sinh viên chuyên ngành khóa D39 tham dự buổi tọa đàm
Tới dự buổi tọa đàm có Thiếu tá Đoàn Văn Đông - Đội trưởng Đội CSKT Công an quận Bắc Từ Liêm cùng cán bộ, chiến sỹ Đội CSKT - Công an quận Bắc Từ Liêm. Về phía khoa CSKT có thầy Thượng tá, TS. Nguyễn Hải Hưng, Trưởng khoa CSKT cùng tập thể lãnh đạo, giảng viên khoa CSKT và sinh viên lớp B4-D39.

Trong buổi tọa đàm, lãnh đạo và cán bộ Đội CSKT - Công an quận Bắc Từ Liêm cùng với các giảng viên khoa CSKT đã tư vấn, giải đáp và trao đổi cũng như định hướng cho sinh viên chuyên ngành CSKT những nội dung cần chú ý khi tham gia thực tập tại các đơn vị CSKT để hoàn thành các chỉ tiêu thực tập theo quy định của Học viện CSND cũng như thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế.
Lãnh đạo Khoa CSKT chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời
Việc tổ chức buổi tọa đàm trao đổi cho sinh viên chuyên ngành CSKT trước khi đi thực tập tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi sinh viên chuyên ngành CSKT, giúp cho mỗi sinh viên chuyên ngành CSKT tự xác định trách nhiệm, vai trò của sinh viên thực tập từ đó định hình được những công việc phải thực hiện, khắc phục được những nhược điểm và tránh được những lỗi đáng tiếc xảy ra trong quá trình thực tập, đúc rút kinh nghiệm để khi ra trường, sinh viên chuyên ngành CSKT có thể bắt tay ngay vào công việc, đáp ứng được yêu cầu công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế trong tình hình mới.

Sơn Tùng - Hữu Tuyên

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT