Tổng kết công tác Huấn luyện đầu khóa cho học viên khóa Liên thông 33 và Liên thông VLVH 33
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng hơn 1.500 học viên khóa Liên thông 33 và Liên thông VLVH 33.

Đây là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tăng cường ý thức kỷ luật, chấp hành điều lệnh của học viên các hệ học, góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ.

Sau 02 tháng huấn luyện, các học viên đã được tập luyện các nội dung như: Điều lệnh nội vụ, đội ngũ; võ tổng hợp CAND; tham gia hành quân, dã ngoại; các hoạt động văn hóa, thể thao. Với sự cộng tác tích cực của học viên và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ quản lý, chương trình Huấn luyện đầu khóa đã được tiến hành đúng theo kế hoạch, đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Màn biểu diễn võ thuật CAND

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng biểu dương và chúc mừng những kết quả mà các giảng viên và học viên đã đạt được trong công tác Huấn luyện đầu khóa. Qua đó, một lần nữa khẳng định vai trò công tác huấn luyện đầu khóa cho các hệ học.

Đặc biệt đồng chí Phó Giám đốc Học viện biểu dương các đơn vị như: Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ; Bộ môn QSVT - TDTT;  Khoa Cảnh sát vũ trang và Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phân công.

Tuy nhiên, để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cần chủ động, khắc phục khó khăn, phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện; tiếp tục nghiên cứu, đổi mới, bổ sung, hoàn thiện nội dung, chương trình và phương pháp huấn luyện đầu khóa để triển khai thực hiện cho các khóa học tiếp theo một cách hợp lý, hiệu quả.

Huấn luyện đầu khóa là hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm tăng cường quân phong, quân kỷ của lực lượng vũ trang

Đối với cho học viên khóa Liên thông 33 và Liên thông VLVH 33, thời gian 02 tháng Huấn luyện đầu khóa đã hoàn thành, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu mỗi học viên cần phát huy truyền thống vẻ vang, tự hào của Nhà trường với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, kiến thức; thực sự gương mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh, trật tự nội vụ CAND, nội quy, quy định của Học viện, phấn đấu trở thành những cán bộ Công an “Vừa hồng vừa chuyên”, phục vụ tốt công tác chiến đấu tại Công an các đơn vị, địa phương.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT