Tổng kết công tác huấn luyện đầu khóa D43
Các đại biểu tham dự lễ sơ kết

Khóa huấn luyện diễn ra từ ngày 26/08/2017 - 17/03/2018. Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm tăng cường tính kỷ luật của lực lượng vũ trang, sớm đưa học viên vào khuôn phép điều lệnh, định hướng trong giáo dục ngày từ khi vào trường.

Sinh viên Khóa D43 duyệt đội ngũ tại buổi Lễ tổng kết

Trong thời gian huấn luyện, Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ đã tổ chức nhiều đợt hành quân dã ngoại cho học viên, đồng thời đã phối hợp, mời nhiều lượt giảng viên có kinh nghiệm trong huấn luyện điều lệnh nội vụ, đội ngũ, võ tổng hợp CAND để tham gia giảng dạy. Kết quả sau 06 tháng huấn luyện, với sự cộng tác tích cực của học viên và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ quản lý, chương trình Huấn luyện đầu khóa đã được tiến hành đúng theo kế hoạch, đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng một lần nữa khẳng định vai trò công tác huấn luyện đầu khóa cho các hệ học, đặc biệt là hệ đào tạo chính quy. Tuy nhiên, để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu toàn thể cán bộ Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cần chủ động khắc phục khó khăn, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện; tiếp tục chủ động xây dựng nội dung, đổi mới phương pháp, cách làm sáng tạo để triển khai thực hiện hợp lý, hiệu quả các khóa học tiếp theo.

Thay mặt Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ, Thượng tá, PGS. TS Hoàng Trung Thực, Giám đốc Trung tâm xin hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Học viện; đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự giúp đỡ của các đơn vị chức năng, đặc biệt là Bộ môn Quân sự võ thuật - Thể dục thể thao; Khoa Cảnh sát vũ trang và Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ - K20 đã giúp Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ - Học viện CSND thực hiện tốt chương trình này.

An An

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT