Tri ân các đồng chí thương binh, các đồng chí thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác và học tập tại Học viện
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao quà cho các đồng chí là thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác, học tập tại Học viện

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, học viên Học viện, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã trao những phần quà ý nghĩa cho 03 đồng chí là thương binh và 06 đồng chí chí là thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác và học tập tại Học viện. 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Giám đốc đã tri ân và cám ơn các đồng chí cán bộ đang công tác tại Học viện là thương binh đã cống hiến tuổi xuân và một phần xương máu cho đất nước, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, động viên các đồng chí cán bộ, thân nhân gia đình liệt sĩ đã khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, cống hiến và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Học viện.

Cũng nhân dịp này, Hội Phụ nữ và Công đoàn Học viện đã tặng quà cho cán bộ Học viện là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. 

Hội Phụ nữ và Công đoàn Học viện tặng quà cho cán bộ công đoàn Học viện là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.
Hội Phụ nữ và Công đoàn Học viện tặng quà cho cán bộ Học viện là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ

Trong những năm qua, Học viện CSND thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các cán bộ, học viên là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ với nhiều hành động thiết thực. Qua đó, giúp các gia đình thương binh, liệt sĩ vơi đi những mất mát, từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần; đồng thời đây cũng là một hình thức giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đặc biệt là học viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT