“Ước mơ màu xanh” chào đón tân sinh viên khóa D44
Đại diện Đoàn Thanh niên Bộ công an tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Học viện

Tham dự chương trình, về phía khách mời có đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Công an; đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đoàn Thanh niên Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia. Về phía Học viện CSND có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện; đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và hơn 300 tân sinh viên khóa D44. 

Những điệu nhảy sôi động của CLB dân vũ là một phần không thể thiếu của chương trình

“Ước mơ màu xanh” là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức nhằm chào mừng các tân sinh viên mới nhập học, tạo điều kiện để các bạn tiếp xúc các hoạt động Đoàn và các CLB đang hoạt động trong Học viện. Trải qua nhiều năm tổ chức triển khai, đây vẫn là hoạt động mà các bạn sinh viên mong chờ nhất trong năm.

CLB Taekwondo với những quyền cước vô cùng mạnh mẽ

Tại chương trình, các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện đã đem đến những tiết mục đặc sắc mang đậm dấu ấn của riêng mình. Qua đó, giúp các tân sinh viên khóa D44 và hiểu rõ hơn về các câu lạc bộ trong nhà trường, đây cũng là một trong những cách thức tuyển thành viên mới cho câu lạc bộ trong năm học mới. Chương trình không chỉ sôi động bởi những màn biểu diễn đặc sắc đầy nghệ thuật và tiếng cười đến từ Học viện CSND mà còn đến từ những tiết mục văn nghệ của trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Những nụ cười rạng rỡ của các bạn tân sinh viên khoá D44

Chương trình là cơ hội cho các thành viên trong câu lạc bộ tại Học viện được thể hiện tài năng của mình, các tân sinh viên khóa D44 có khoảnh khắc đáng nhớ của những ngày đầu làm sinh viên thông qua những tiết mục mang đến tiếng cười cùng nhiều thông tin bổ ích.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với thành viên các CLB và khách mời

Duy Nam

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT