Đoàn thanh niên Tổng cục XDLL CAND đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đoàn TN Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Đến dự có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Uỷ viên trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ CA trung ương, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an; đồng chí Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, các học viện, trường đại học, trung cấp Công an và hơn 400 học viên là đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc đến từ các trường CAND. 

 

 Đồng chí Phan Văn Mãi trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

 


Tại buổi lễ, đồng chí Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã trao Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Đoàn thanh niên Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân - phần thưởng cao quý của nhà nước tặng cho thành tích xuất sắc và những đóng góp to lớn của đoàn viên thanh niên công an Tổng cục trong những năm qua.

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, giáo viên đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam, giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên phát triển.

 

 19 gương mặt được trao tặng Giải thưởng
“Thanh niên Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân xuất sắc tiêu biểu”

 Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân đã trao tặng Giải thưởng “Thanh niên Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân xuất sắc tiêu biểu” năm 2011 cho 19 đồng chí, trong đó có 8 cán bộ, giáo viên, 8 học viên các Học viện, trường đại học, trung cấp CAND và một học sinh trường Văn hoá, có 2 cán bộ Đoàn chuyên trách, 1 học viên là người dân tộc thiểu số. Đây là những tấm gương tiêu biểu nhất của tuổi trẻ Tổng cục trong hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trong CAND tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã chúc mừng Đoàn Thanh niên Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân và biểu dương 19 gương mặt đã được vinh dự trao tặng Giải thưởng “Thanh niên Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân xuất sắc tiêu biểu” và nhắc nhở: “Tuổi trẻ là không bao giờ được thoả mãn với chính mình, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải mang hết tài năng, trí tuệ để góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhân dân”.

 

Bài và ảnh: Ly Ly

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT