Giải bóng đá học sinh, sinh viên các Học viện, trường CAND (khu vực phía Bắc) lần thứ VI năm 2014
Trận đấu diễn ra kịch tính sôi nổi

Chiều ngày 11/04/2014, trận Chung kết và Lễ bế mạc “Giải bóng đá học sinh, sinh viên các Học viện, trường CAND (khu vực phía Bắc) lần thứ VI năm 2014” đã diễn ra tại sân vận động của Trường Cao đẳng ANND I (Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội). Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Phạm Đình Đào, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu XDLL CAND, Trưởng ban tổ chức giải; Đại tá Cấn Văn Chúc, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Phó Trưởng ban Tổ chức Giải; Đại tá Trần Văn Lang, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND I cùng với lãnh đạo đại diện các Học viện, các trường CAND khu vực phía Bắc.

 

Lễ chào cờ bế mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên các Học viện,

 trường CAND (khu vực phía Bắc) lần thứ VI năm 2014

Trong mùa giải năm nay, có 8 đội bóng thuộc các Học viện, các trường CAND khu vực phía Bắc tham gia. Ở vòng đấu tại Bảng A, Học viện CSND đã xuất sắc vượt qua các trường Cao đẳng CSND I, Đại học PCCC, Đại học Kỹ thuật Hậu cần, để vươn lên giành vị trí đầu bảng. Bước vào trận bán kết, Học viện CSND gặp đội tuyển của Học viện ANND và xuất sắc giành phần thắng đi vào vòng chung kết “Giải bóng đá học sinh, sinh viên các Học viện, trường CAND (khu cực phía Bắc) lần thứ VI năm 2014” và gặp đội tuyển của Trường Cao đẳng CSND I.


Trận đấu diễn ra kịch tính sôi nổi

Trận đấu giữa đội tuyển của Học viện CSND và Trường Cao đẳng CSND I diễn ra hồi hộp, gay cấn, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, sôi nổi, hấp dẫn thể hiện sự quyết tâm và đoàn kết cao. Theo như đánh giá của Ban tổ chức, đây có thể nói là trận đấu “kịch bản” hay nhất trong suốt 6 mùa giải qua. Kết thúc 90 phút thi đấu vẫn chưa đội nào giành phần thắng, trọng tài quyết định cho hai đội đá luân lưu để phân định thắng thua, kết quả chung cuộc đã thuộc về Trường Cao Đẳng CSND I với tỷ số 5-4.

 

Học viện CSND trong lễ nhận giải

“Giải bóng đá học sinh, sinh viên các Học viện, trường CAND (khu vực phía Bắc) lần thứ VI năm 2014” đã ghi nhận sự nhiệt huyết, quyết tâm của tuổi trẻ CAND,  thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm tham gia phong trào chung của lực lượng. Sự phối hợp giữa các đơn vị Đoàn Thanh niên trong lực lượng CAND ngày càng đi vào chiều sâu một lần nữa cho thấy sự lớn mạnh và trưởng thành trong công tác Đoàn của Học viện CSND nói riêng và phong trào của Đoàn Thanh niên Tổng cục XDLL nói chung.

Đinh Trần Hải

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT