Sôi nổi Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc

Hội thi năm 2018 được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 2 đối tượng là học sinh và sinh viên với 3 vòng thi, gồm thi trực tuyến trong 4 tuần trên địa chỉ trang website http://OlympicEnglish.vn và trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger http://m.me/olympicta.hssv; thi tập trung tại phòng thi cấp cụm và Vòng chung kết toàn quốc, với nội dung thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức.

Nội dung thi bao gồm 60 câu hỏi trực tuyến và 1 bài viết luận. Bài thi trực tuyến bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm hiểu biết chung, 40 câu hỏi trắc nghiệm theo thể thức IELTS, 10 câu đánh giá phát âm chấm điểm tự động bằng máy tính. Tổng thời gian làm bài tối đa là 60 phút.

Tại Học viện CSND, công tác chuẩn bị cho hội thi vòng 2 đã diễn ra rất chu đáo, Đoàn thanh niên Học viện phối hợp với các đơn vị chức năng trong Học viện đã bố trí một phòng máy tính, hệ thống mạng được chuẩn bị và luôn duy trì tốc độ cao giúp cho các ứng viên hoàn thành xuất sắc bài thi của mình. 

Hi vọng rằng, thông qua Hội thi, 54 thí sinh vòng 2 cụm Đoàn trực thuộc tham gia tranh tài sẽ có thêm những kiến thức bổ ích, những kĩ năng ngoại ngữ tốt hơn, phục vụ cho công tác sau này.

L.Ly - L.Nguyễn

Nguồn: Báo CAND

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT