Thư cảm ơn của Hội đồng sư phạm Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Hà Nội, ngày 22 tháng 01 năm 2019

 

Kính gửi:

- Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

- Lãnh đạo Khoa Cảnh sát Môi trường.

 

Ngày 18/01/2019, Khoa Cảnh sát Môi trường - Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức buổi Tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa và phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội. Qua buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và học sinh đã được cung cấp những thông tin cần thiết về rác thải nói chung và rác thải nhựa nói riêng, giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về tác hại của chất thải nhựa, túi ni-lon đối với môi trường và sức khỏe con người. Đồng thời chương trình này còn giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thay đổi thói quen cũng như giảm thiểu việc sử dụng túi ni-lon trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Buổi tuyên truyền đã để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Sau buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh còn trở thành những tuyên truyền viên, giúp người thân trong gia đình và cộng đồng xã hội hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm của rác thải nhựa, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường tự nhiên và bảo vệ sức khỏe con người.

Thay mặt Hội đồng sư phạm và các em học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, xin cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và giảng viên Khoa Cảnh sát Môi trường của Học viện. Hội đồng sư phạm Nhà trường kính mong Ban Giám đốc Học viện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tổ chức thêm nhiều buổi tuyên truyền cho học sinh và tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác lâu dài từ phía Học viện.

Kính chúc Ban Giám đốc và toàn thể các đồng chí trong Học viện Cảnh sát nhân dân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!

TM. HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

TS. Vũ Quốc Thái

 

 

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT