Thư cảm ơn của Trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân.

Nhân dịp năm học mới, 2018 - 2019, tập thể cấp ủy, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội xin được gửi tới Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện CSND, các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Học viện CSND luôn đạt được nhiều thành tích cao, sớm trở thành trường trọng điểm quốc gia, trung tâm đào tạo sỹ quan Cảnh sát có uy tín trong khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Thưa các đồng chí! Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ”. Thực hiện lời dạy của Bác, ngày 24/9/2018, Trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B phối hợp với Ban phụ huynh nhà trường tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu học sinh, với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Trong quá trình tổ chức, thầy và trò chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, Đoàn Thanh niên Học viện CSND, Phòng Quản lý học viên, các anh, chị sinh viên và các bậc phụ huynh hiện đang công tác tại Học viện có con theo học tại nhà trường. Những hoạt động đó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều em học sinh của chúng tôi nối tiếp ước mơ trở thành người chiến sỹ Cảnh sát nhân dân, phụng sự nhân dân, phụng sự đất nước. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để thầy và trò chúng tôi phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong dạy và học, xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thay mặt cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa để sự nghiệp giáo dục của nhà trường đạt được nhiều thành tích cao trong những năm tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                       HIỆU TRƯỞNG

                                                   Nguyễn Thị Thu Hương

 
 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT