Ngày 06/02/2017, Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trường Trung học Dân tộc bán trú Trung học cơ sở San Sả Hồ - Bản Cát Cát - Thị trấn Sa Pa - Lào Cai với các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà cho học sinh và Quỹ khuyến học của trường.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu, ngày 13/02/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức các hoạt động văn hóa và hưởng ứng Tết trồng cây chào mừng xuân Đinh Dậu 2017.
Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc đang đến gần, cũng giống như bao bạn trẻ khác thì đây là một trong những dịp được nghỉ lễ, được quây quần bên mâm cơm ấm cúng cùng gia đình. Còn đối với những học viên Học viện Cảnh sát lại mang trên mình những nhiệm vụ thiêng liêng của người chiến sỹ cảnh sát trẻ như: thức trắng đêm giao thừa để vững vàng nơi chốt gác và giữ vững an ninh trật tự những ngày đầu Xuân hay ở lại trường trực Tết.
Thực hiện chương trình công tác năm học 2016 - 2017, chào mừng năm mới 2017, Phòng Quản lý học viên phối hợp với Ban Chủ nhiệm khóa D41 đã tổ chức các chương trình từ thiện, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… cho sinh viên ở lại trực Tết nhằm hướng tới một không khí Tết vui tươi, lành mạnh, ấm cúng và an toàn.
Một số hình ảnh của sinh viên tại Học viện CSND trong giai đoạn trực Tết
Bị tổ công tác 141 kiểm tra, Lâm vứt xe máy bỏ chạy rồi phi tang 2 vật thể lạ nghi là ma túy. Tuy nhiên, Lâm lập tức bị học viên Cảnh sát và một cán bộ Công an bắt giữ.
Ngày 16/01/2017, Học viện CSND đã tổ chức Lễ xuất quân, tăng cường 500 học viên khóa D40 cho Công an thành phố Hà Nội để đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Hưởng ứng chuỗi các hoạt động tình nguyện và chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, Trong 2 ngày 23 và 24/01/2017, Đoàn cán bộ, học viên Học viện CSND đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện E và bệnh viện K.
Ngày 20/01/2017, Đoàn cán bộ Học viện CSND và đại diện Hội phụ nữ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã đến chúc Tết và tặng quà cho các cán bộ phòng Quản lý nhà ăn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/01/2017, Học viện CSND đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai công tác học kỳ II và gặp mặt, chúc tết cán bộ chủ chốt của Học viện nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Trong không khí phấn khởi chào năm mới Đinh Dậu 2017, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 20/01/2017, Học viện CSND đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Tượng nhà cách mạng Ph.D.Dgiec-zen-xki, người sáng lập cơ quan Công an Xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới với câu nói nổi tiếng: “Người cán bộ Công an phải có cái đầu lạnh, trái tim nóng và đôi bàn tay sạch”.

Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối