Cán bộ, giảng viên, học viên chuyên ngành Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức chương trình thiện nguyện tại Sa Pa - Lào Cai
Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Quang Nghĩa tặng quà cho các em học sinh giỏi

Ngày 06/02/2017, Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trường Trung học Dân tộc bán trú Trung học cơ sở San Sả Hồ - Bản Cát Cát - Thị trấn Sa Pa - Lào Cai với các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà cho học sinh và Quỹ khuyến học của trường.

Đây là hoạt động thường niên của chuyên ngành Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao nói riêng, Học viện Cảnh sát nhân dân nói chung mỗi dịp Tết đến, xuân về. Cán bộ, giáo viên Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và đại diện học viên lớp B13 - D38 đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 300 suất quà cho các em học sinh của trường và ủng hộ cho Quỹ khuyến học của trường trị giá tổng cộng 20 triệu đồng. Đây là trường Trung học nằm cách trung tâm thị trấn Sa Pa 2,7 km về phía Tây Nam, thuộc vùng lõi của vườn Quốc gia Hoàng Liên với 290 em học sinh, trong đó có 227 em thuộc hộ nghèo, 100% là người dân tộc thiểu số, 153 học sinh bán trú tại trường.


Đoàn công tác tặng quà tập thể giáo viên, học sinh 

Trường Phổ thông DTBT THCS San Sả Hồ - Sa Pa - Lào Cai

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà, Đại tá, TS Nguyễn Quang Nghĩa - Trưởng khoa cho biết: “Những món quà nhỏ được trao tặng sẽ được xem như là nguồn động lực về tinh thần cho các em học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện; cũng như động viên đội ngũ giáo viên của nhà trường tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp đem con chữ đến trẻ em vùng cao”.

 

Thay mặt cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, thầy giáo Đỗ Đức Lý - hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện Cảnh sát nhân dân nói chung, thầy và trò Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao nói riêng đã quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đặc biệt với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong rằng, đoàn công tác tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện để giúp đỡ các em học sinh miền núi còn rất nhiều khó khăn.


Đoàn công tác chụp ảnh cùng các em học sinh giỏi của trường

Chương trình thiện nguyện đã thành công tốt đẹp, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, học viên Học viện Cảnh sát nhân dân nói chung, chuyên ngành Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao nói riêng, tiếp nối truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam./.

PV
Bài này đã được xem: 1765
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45794818
Đang truy cập: 670