Nhân dịp chào mừng Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam 9-1 và hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước, chào Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 05/01/2017, tại Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam học viên các học viện, trường CAND khu vực phía Bắc.
Sáng 26/12, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 72 đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện Cảnh sát nhân dân xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư.

Trong 02 ngày 07 - 08/10/2016 tại Hà Nội, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2014 - 2019 dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Chủ tịch Hội đồng, đã tiến hành Kỳ họp thứ IV để xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016 và thảo luận một số công việc liên quan đến hoạt động của các cấp Hội đồng.

Ngày 25/8/2016, đồng chí Thượng tướng, TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và chỉ đạo Hội thảo “Thực trạng và định hướng phát triển Trung tâm Lưu trữ và Thư viện trong các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp CAND” do Bộ Công an tổ chức tại Học viện CSND.

Ngày 15/4/2016 vừa qua, Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 - 17/4/2016) và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Cục Tài chính đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Cán bộ chiến sĩ lực lượng Tài chính Công an nhân dân vô cùng phấn khởi và tự hào khi được đồng chí Trần Đại Quang, ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi thư chúc mừng. BBT Website xin đăng tải toàn văn nội dung thư:
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2016). Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể các thế hệ cán bộ, chiến sĩ tham mưu Công an nhân dân. Ban biên tập Website xin đăng tải toàn văn nội dung bức thư:

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào chiều 19/11, tại Hà Nội, Đoàn Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Nhà giáo Phạm Tâm Long, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công an.

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, ngày 4/7, Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ đúc Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an qua các thời kỳ tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
Sáng 27/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015) và Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm 2015 của Đảng bộ Công an Trung ương.

Ngày 30/12, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an tổ chức Họi nghị Công an toàn quốc lần thứ 70 tổng kết công tác công an và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2014; tổng kết 30 năm đổi mới công tác công an (1986-2016).

Trang1 2 3 4 5 6