Viện Đào tạo Cảnh sát Hàn Quốc thăm và làm việc tại Học viện CSND
Toàn cảnh buổi làm việc

Ngày 09/11/2016, Đoàn đại biểu cấp cao của Viện Đào tạo Cảnh sát Hàn Quốc do Trung tướng Kang Seong Bok, Giám đốc Viện làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Học viện CSND. 

Cùng tham dự buổi làm việc có Thiếu tướng Vũ Ngọc Lân, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an; ông Na Inchul, Tùy viên Cảnh sát, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội; các chuyên gia Hàn Quốc đang công tác tại Học viện CSND. Về phía Học viện CSND có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.


Lãnh đạo Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho phía bạn

Đây là chuyến thăm và làm việc nằm trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu thực tế, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo Cảnh sát của Việt Nam. Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND đã giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức, mô hình đào tạo của Học viện CSND, trong đó nhấn mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường với các đối tác Hàn Quốc trong thời gian qua.

 

Phát biểu tại buổi tiếp, Trung tướng Kang Seong Bok, Giám đốc Viện Đào tạo Cảnh sát Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Học viện CSND và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự phát triển lớn mạnh của Học viện CSND. Trung tướng Kang Seong Bok tin tưởng rằng với sự tương đồng về chức năng, nhiệm vụ, hai đơn vị sẽ có mối quan hệ hợp tác hiệu quả và lâu dài.


Đoàn đại biểu Viện Đào tạo Cảnh sát Hàn Quốc 

tham quan khuôn viên Học viện CSND

Viện Đào tạo Cảnh sát Hàn Quốc là cơ sở đào tạo Cảnh sát lớn và quan trọng hàng đầu của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. Khác với Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc chuyên trách về đào tạo hệ đại học cho đối tượng là học sinh phổ thông, Viện có chức năng đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng cho cán bộ Cảnh sát được tuyển dụng từ ngành ngoài, sỹ quan Cảnh sát từ cấp Đại úy trở lên và sỹ quan chỉ huy cấp cao của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. 

Tuấn Anh
Bài này đã được xem: 1383
Các tin trước
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45083889
Đang truy cập: 658