Thư cảm ơn của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA
Ngày 27 tháng 02 năm 2017, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

KOICA

CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ HÀN QUỐC

Ngày 27 tháng 02  năm 2017

 

Giáo sư Nguyễn Xuân Yêm

Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Bộ Công an

 

Kính gửi Giáo sư Yêm,

Tôi xin trân trọng thông báo với ngài về việc tôi đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác làm Giám đốc quốc gia của KOICA tại Việt Nam và sẽ rời Hà Nội vào ngày 01/01/2017.

Tôi rất vinh hạnh được làm việc tại đất nước đặc biệt và ấn tượng này trong hơn 2 năm vừa qua. Tôi xin bày tỏ sự cảm kích sâu sắc về sự hợp tác giúp đỡ mà ngài đã dành cho tôi trong thời gian qua.

Tôi xin trân trọng thông báo, ngài Jinoh Kim sẽ là người kế nhiệm của tôi đảm trách nhiệm vụ Giám đốc quốc gia từ đầu tháng 3 này, còn tôi sẽ trở về Trung tâm KOICA và đảm nhận nhiệm vụ mới là Vụ trưởng Vụ quản lý chuyên gia quốc tế (WFK) chịu trách nhiệm điều phối, quản lý hoạt động của các tình nguyện viên, các cố vấn chuyên gia của Hàn Quốc tại nước ngoài.

Năm nay sẽ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tôi tin tưởng rằng hai nước sẽ tiếp tục có thêm 25 năm và lâu hơn nữa hợp tác song phương cùng tồn tại và phát triển thịnh vượng.

Tôi xin chúc ngài sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Kính thư,

Chang Jaeyun

Giám đốc quốc gia

KOICA Việt Nam

Bài này đã được xem: 1122
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45083648
Đang truy cập: 651