Bế giảng khóa tập huấn “Phòng chống tội phạm trong bối cảnh hội nhập quốc tế”
Toàn cảnh lễ bế giảng
Ngày 30/3/2017, Học viện CSND tổ chức Lễ bế giảng khóa tập huấn “Phòng chống tội phạm trong bối cảnh hội nhập quốc tế” cho cán bộ, học viên Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.
Đây là một trong nhiều hoạt động hợp tác giữa Học viện CSND và Học viện CSHG Thái Lan được diễn ra trong thời gian vừa qua.

Tới dự Lễ bế giảng có Đại tá, PGS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện Cục Đối ngoại, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Học viện CSND; các giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể cán bộ, học viên tham gia khóa tập huấn.

Sau 11 ngày tập huấn, đoàn cán bộ, học viên Học viện CSHG Thái Lan đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề về: Nhận diện tội phạm xuyên quốc gia; điều tra tội phạm sử dụng công nghệ cao và một số biện pháp phòng chống tại Việt Nam; chiến thuật chống gây rối, bạo động... Đồng thời, đoàn đã được thực hành một số nội dung chống gây rối trật tự công cộng; lái xe mô tô phân khối lớn, võ thuật CAND và bắn súng ngắn; tham quan thực tế tại Hà Nội, Quảng Ninh để có điều kiện tìm hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam.
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa tập huấn
Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND hy vọng: Tiếp theo sự thành công của khóa tập huấn lần này, các hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa hai Học viện sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và học viên hai nhà trường có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác học tập, nghiên cứu của mình.
PV
Bài này đã được xem: 1171
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45083883
Đang truy cập: 659