Danh sách thí sinh trúng tuyển đào tạo đại học chính quy, hệ Sỹ quan Cảnh sát năm 2017
Học viện CSND thông báo Danh sách thí sinh trúng tuyển đào tạo đại học chính quy, hệ Sỹ quan Cảnh sát, Học viện CSND năm 2017 như sau:
Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển đại học chính quy D43 thông qua Số báo danh của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại mục Tra cứu điểm thi phía bên phải trang chủ.

Những thí sinh không hiển thị kết quả là không trúng tuyển. Những thí sinh hiển thị kết quả có bảng điểm chi tiết kèm theo.

Đối với thí sinh trúng tuyển, Học viện CSND sẽ gửi về Ban tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương để thông báo cho thí sinh biết và làm thủ tục xác nhận nhập học. Danh sách thí sinh xác nhận nhập học được tập hợp theo Ban tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương và gửi về Học viện CSND trước ngày 05/8/2017. Khi xác nhận nhập học, thí sinh nộp kèm theo các giấy tờ sau:
- Bằng tốt nghiệp THPT bản sao hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời).
- Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 bản chính.

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển cần liên hệ ngay với công an đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển để nộp Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính (bản có dấu đỏ) để chuyển về Học viện CSND theo thời gian quy định. Hết thời hạn quy định, thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi được coi là từ chối nhập học và sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.
Bài này đã được xem: 34757
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45794678
Đang truy cập: 622