Ngày 12 tháng 11 năm 2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2015 cho 522 tân Giáo sư và Phó Giáo sư. Trong đợt này, Học viện CSND có 1 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và 4 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS.
Sáng 04/02/2015, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2014 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Chiều 20/11, tại Học viện CSND, Bộ Công an, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Cơ quan phòng chống tội phạm và ma túy Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNODC) và Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA) đã phối hợp tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã tới dự buổi lễ.

Trước tình hình bệnh do vi rút Ebola hiện nay bùng phát và lan truyền nhanh tại 04 quốc gia vùng Tây Phi với tỷ lệ tử vong rất cao, ngày 09 tháng 8 năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 1392/CĐ-TTg gửi các Bộ, ban, ngành về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết do vi rút Ebola.

Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 46 năm ngày thành lập Học viện CSND (15/05/1968- 15/05/2014), sáng ngày 05/4/2014, Học viện CSND phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Bộ công an, Khoa huyết học - Truyền máu, Bệnh viện 19.8 - Bộ Công an đã tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo”. Chương trình thu hút rất nhiều học viên của các hệ học các khóa học tham gia, đặc biệt là sự tham gia hết sức nhiệt tình của hơn 1000 tân sinh viên khóa D39 cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Ngày 18/11, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho 57 giáo sư và 514 phó giáo sư đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2013.
Năm nay, lực lượng CAND có 1 ứng viên là Đại tá PGS.TS Nguyễn Văn Nhật, Trưởng khoa Sau đại học và bồi dưỡng nâng cao, Học viện CSND đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 29 ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.

Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông vừa cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “100 câu hỏi - đáp về biển, đảo dành cho tuổi trẻ Việt Nam”.

Sáng 19-8, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc với Ðảng ủy Công an T.Ư và cán bộ chủ chốt của Bộ Công an về tình hình công tác bảo đảm an ninh quốc gia từ sau Ðại hội XI của Ðảng đến nay, nhiệm vụ thời gian tới.

Ngày 31/7, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW ngày 2/6/2005 của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 trong Công an nhân dân (CAND).

Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối