Ngày 23/3/2016, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm với chủ đề “Sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân - Hành trình khởi nghiệp” nhằm khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm vươn lên trong học tập, rèn luyện của sinh viên Học viện, chuẩn bị vững chắc hành trang khởi nghiệp trong tương lai.

Ngày 23/3/2017, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Học về việc tổ chức thực tập cuối khóa cho sinh viên khóa D39, Khoa Cảnh sát kinh tế - Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với Đội CSKT, Công an quận Bắc Từ Liêm - Công an thành phố Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm trao đổi “Định hướng thực tập tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế” khóa D39.

Ngày 23/03/2017, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp cùng Tiểu ban Lý luận về trật tự an toàn xã hội - Hội đồng Lý luận Bộ Công an đã tổ chức Hội thảo khoa học “Lý luận về phòng, chống tội phạm có tổ chức, xuyên quốc gia trong điều kiện thành lập cộng đồng ASEAN”.

Ngày 22/3/2017, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức diễn đàn “50’ open” - nơi lắng nghe những chia sẻ của thầy cô, chuyên gia Luật và các em sinh viên Hệ Tư pháp hình sự.

Ngày 22/3/2017, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức chương trình tọa đàm “Đào tạo và định hướng nghề nghiệp sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra”. Buổi tọa đàm nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập các môn chuyên ngành; tăng cường đối thoại khoa học, trao đổi giữa giảng viên và sinh viên; đồng thời, gắn liền giữa lý luận và thực tiễn, giữa nhà trường và các đơn vị chiến đấu.

“Sáng tạo, bất ngờ, lôi cuốn, đúng chất công nghệ cao” - Đó là những mỹ từ được Ban Giám khảo và khách mời nhận xét về chương trình Hội thi học tốt nghiệp vụ phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao được tổ chức tại Học viện Cảnh sát nhân dân ngày 21/3/2017.

Ngày 21/3/2017, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức giới thiệu và tập huấn hệ thống phần mềm phục vụ công tác quản lý giáo dục đào tạo cho cán bộ, giảng viên làm công tác giảng dạy và quản lý giáo dục.

Sôi nổi, kịch tích, hấp dẫn - đó là cảm nhận của hàng trăm khán giả có mặt trong trận giao hữu bóng đá giữa Chi đoàn Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp với Đoàn cơ sở Trại giam Xuân Nguyên - Tổng cục VIII, Bộ Công an diễn ra vào ngày 22/3/2017.

Ngày 21/3/2017, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn ngắn hạn về “Phòng chống tội phạm trong bối cảnh hội nhập quốc tế” cho 20 cán bộ và học viên Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan. Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân dự và chủ trì buổi lễ.

Ngày 21/03/2017, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Tọa đàm khoa học “Xu hướng đào tạo cán bộ kỹ thuật hình sự trong giai đoạn hiện nay”. Thiếu tướng, GS.TS. Hồ Trọng Ngũ, Phó Giám đốc Học viện CSND chủ trì buổi tọa đàm.

Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối