Thư cảm ơn của trường Tiểu học Đôn Phong
Ngày 16 tháng 01 năm 2017, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của trường Tiểu học Đôn Phong. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

 

PHÒNG GD&ĐT BẠCH THÔNG

TRƯỜNG TH ĐÔN PHONG

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

      Đôn Phong, ngày 09 tháng 01 năm 2017

 

THƯ CẢM ƠN

 

 

Kính gửi:  - Học viện Cảnh sát nhân dân;

                 - Câu lạc bộ tình nguyện;

               - Chi đoàn Công an huyện Bạch Thông;

                 - Đoàn Thanh niên xã Đôn Phong.

Thay mặt Hội đồng sư phạm và các em học sinh trường Tiểu học Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân, Câu lạc bộ tình nguyện, Chi đoàn Công an huyện Bạch Thông, Đoàn Thanh niên xã Đôn Phong đã quan tâm động viên, ủng hộ, giúp đỡ cho nhà trường và các em học sinh trường Tiểu học Đôn Phong về mặt vật chất cũng như tinh thần, cụ thể hỗ trợ nhà trường nguyên vật liệu và đổ được gần 500 m2 bê tông sân trường tạo điều kiện cho các em học sinh có được sân chơi và học tập. Ngoài ra còn hỗ trợ cho các em 04 suất học bổng và 02 chiếc xe đạp cũng như sách truyện cho các em học sinh phục vụ cho việc dạy và học.

Với sự quan tâm giúp đỡ đó đã giảm bớt phần nào khó khăn cho nhà trường cũng như các em học sinh, là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp cho thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn hoàn thành tốt công việc trồng người.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân, Câu lạc bộ tình nguyện, Chi đoàn Công an huyện Bạch Thông, Đoàn Thanh niên xã Đôn Phong có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, công tác tốt và luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ các em học sinh trong nhà trường.

Xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất!

TM. HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM
                                                           HIỆU TRƯỞNG

 

 

(Đã ký)

 

 

Nguyễn Tiến Lịch

 

 

Bài này đã được xem: 1552
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45173696
Đang truy cập: 72