Thư cảm ơn của Bộ Tư lệnh Đặc công

Ngày 27 tháng 3 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Bộ Tư lệnh Đặc công. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

 

 BỘ QUỐC PHÒNG

BỘ TƯ LỆNH ĐẶC CÔNG

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 Hà Nội, ngày 23 tháng 3 năm 2017

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Học viện Cảnh sát Nhân dân

Ngày 19/3/2017 vừa qua, Bộ Tư lệnh Đặc công đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Binh chủng (19/3/1967-19/3/2017) và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất.

Bộ Tư lệnh rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đến dự, chúc mừng và trao Huân chương cao quý cho Binh chủng. Bộ Tư lệnh cũng rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng các cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng; đại diện Quân đội nhân dân Lào, Quân đội Hoàng gia Camphuchia; lãnh đạo các quân khu, quân đoàn, quân binh chủng; các học viện, nhà trường, trung tâm, viện trong quân đội; lãnh đạo các tỉnh, huyện, thành phố, thị xã; các Mẹ VNAH, tướng lĩnh, Anh hùng LLVTND, cựu chiến binh Đặc công; các cơ quan thông tấn, báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Đặc công qua các thời kỳ trên khắp mọi miền Tổ quốc đã về dự, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Lễ Kỷ niệm. Sự hiện diện của quý cơ quan và quý đại biểu là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Binh chủng trên hành trình tiếp tục xây dựng Binh chủng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, tiến lên hiện đại, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong quá trình tổ chức chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, Bộ Tư lệnh rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Binh chủng, Bộ Tư lệnh gửi tới các Quý cơ quan, Quý đại biểu lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Xin chân trọng cảm ơn!

CHÍNH ỦY
                                                            

 

(Đã ký)

 

 

Thiếu tướng Lê Thanh Hà

 

Bài này đã được xem: 1455
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45794757
Đang truy cập: 640