Thư cảm ơn của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga
Ngày 12 tháng 5 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:
Kính gửi: Trung tướng - GS.TSKH Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân

Trung tướng - GS.TSKH Nguyễn Xuân Yêm kính mến!


Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga xin gửi tới Quý Ông lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành tới Ông và qua Ông tới cán bộ Quý Học viện đã bố trí học viên đến dự Lễ tưởng niệm Binh đoàn Bất tử và trình diễn một tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Buổi ca múa nhạc trọng thể kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước Việt Nam 30/4 và Chiến thắng trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 9/5 vào ngày 04 tháng 5 vừa qua.

Phía Nga rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ của Việt Nam, cũng là một dân tộc chiến thắng trong tất cả các cuộc chiến tranh xâm lược, một đất nước đối tác chiến lược toàn diện của LB Nga.
Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 700 khách mời, thu hút sự chú ý của công chúng và các phương tiện truyền thông Việt Nam.

Hơn 150 Cựu chiến binh Việt Nam cũng có mặt trong Buổi lễ long trọng này và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc về sự tưởng nhớ, tri ân đến những người lính, anh hùng dân tộc đã chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc, mang lại nền hòa bình, độc lập cho dân tộc.

Chúng tôi tin tưởng rằng qua hoạt động đầy ý nghĩa này, thế hệ trẻ Nga và Việt sẽ hiểu rõ hơn mọi công lao của cựu chiến binh hai nước trong việc giữ gìn hòa bình trên toàn thế giới.

Nhân dịp này, xin kính chúc ông sức khỏe, thành công và đạt được nhiều thành tích cao trong công tác.

Rất hy vọng vào sự hợp tác lâu dài của hai cơ quan chúng ta!

Trân trọng!
Trưởng Đại diện Cơ quan hợp tác LB Nga
Giám đốc TTKH&VH Nga tại HN
N.V. Shafinskaya


Bài này đã được xem: 1014
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45794839
Đang truy cập: 668