Thư cảm ơn của Cụm thi đua số 6 - Công an thành phố Hà Nội
Ngày 02 tháng 6 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Cụm thi đua số 6 - Công an thành phố Hà Nội. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:


Hà Nội, ngày 01 tháng 6 năm 2017

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Thực hiện Kế hoạch 58/KH-BCA - C41 ngày 23 tháng 3 năm 2017 về năm công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân, ngày 29 tháng 5 năm 2017, Cụm thi đua số 6 - Công an thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi Công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Hội thi đã thành công tốt đẹp và tạo ra hiệu ứng tốt trong lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an 12 quận trung tâm của thành phố Hà Nội, giúp mỗi người nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa sống còn của công tác nghiệp vụ cơ bản đối với hoạt động quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội.

Để có được thành công đó là nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ về mọi mặt của Ban Giám đốc Học viện, Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, Văn phòng Học viện, Phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị và Công tác quần chúng, Phòng Hậu cần cùng các đơn vị chức năng khác. Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an 12 quận thuộc Cụm thi đua số 6 Công an thành phố Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân và các đơn vị chức năng.

Đặc biệt, Ban tổ chức hội thi đã nhận được sự tư vấn, hỗ trợ rất lớn về mặt chuyên môn của cán bộ, giáo viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản. Với việc thiết kế chương trình khoa học, hấp dẫn, nội dung thi có tính chuyên môn, tính ngành cao, gắn với thực tiễn công tác của Công an cấp quận đã tạo được sự hứng khởi, tập trung nghiên cứu, tham gia của lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an các quận. Nội dung cuộc thi đã không dừng lại ở tại Hội thi mà đã lan tỏa đến mỗi cán bộ chiến sĩ trong Công an tất cả 12 quận thuộc cụm thi đua số 6. Vì vậy nó có ý nghĩa rất thiết thực đối với công tác sau này. Việc phối hợp tổ chức cuộc thi giữa Công an Quận Bắc Từ Liêm và Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản cũng đã thể hiện được sự hợp tác chặt chẽ giữa Học viện Cảnh sát nhân dân và Công an thành phố Hà Nội. Trên cơ sở ghi nhận tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao trong tổ chức hội thi của cán bộ, giáo viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, chúng tôi kính mong Ban Giám đốc Học viện ghi nhận thành tích và có những hình thức khen thưởng khích lệ, động viên để các thầy, cô tiếp tục hoàn thiện chương trình và sẵn sàng hợp tác với các cụm thi đua, các đơn vị khác của Công an thành phố Hà Nội như đồng chí Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã đề ra.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân cùng các đơn vị chức năng và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Học viện trong các hoạt động sau này.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM CỤM THI ĐUA SỐ 6

CỤM TRƯỞNG
                                                         

 

(Đã ký)

 

TRƯỞNG CAQ BẮC TỪ LIÊM

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng

 

Bài này đã được xem: 246
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45794843
Đang truy cập: 667